• Súng Tự Vệ Mini Bắn Đạn Cao Su Kral 9mm PAK

Súng Tự Vệ Mini Bắn Đạn Cao Su Kral 9mm PAK

  • USA - MỸ
  • Kral mini trắng
  • Còn Hàng
  • 9,000,000VNĐ

Kral là khẩu súng tự vệ mini bắn đạn cao su 9mm PAK với kích thước nhỏ, cầm vừa lòng bàn tay. Súng được bán với giá rẻ, sản phẩm dành cho những cơ sở kinh doanh nhỏ.

Súng bắn đạn cao su Kral Mini là khẩu súng cầm tay nhỏ, được chế tạo tốt bằng các vật liệu kết hợp từ nhựa ABS. Trọng lượng của súng rất nhẹ, đầu đạn 9mm PAK có kích thước tiêu chuẩn, băng đạn chứa 5 viên. Súng tự vệ mini Kral là một trong những đơn hàng đắt nhất, dễ dàng cầm để bắn, mang theo, độ bền rất cao. Khi đạn cao su được bắn ra hết, súng tự vệ sẽ ngừng lại, chế độ giật như súng thật, nòng súng phát ra ánh lửa.

>> xem thêm : súng tự vệ M92 mạ bạc


Thông số của súng tự vệ mini Kral 9mm PAK

Chiều dài: 13cm
Chiều ngan : 23,5mm
Chiều cao : 10,3cm
Cân nặng : 550 gram
Súng sử dụng đạn cao su : 9mm PAK
Băng đạn chứa : 5 viên
Chất liệu : nòng súng bằng kim loại PTB, thân ngoài bằng nhựa ABS

Súng tự vệ mini Kral có 2 phiên bản : ĐEN và TRẮNG


Tại sao súng tự vệ mini Kral 9mm có giá rẻ ?

Bạn có lẻ thắc mắc vì sao một khẩu súng mini nhỏ gọn như Kral, có thể tự vệ nhanh gọn không chứa quá nhiều chi tiết cầu kì lại giá bán rất rẻ. Điểm trừ ở dòng súng tự vệ mini này là băng đạn chứa quá ít, súng chỉ lắp được 6 viên đạn cao su, rất bất tiện trong việc sử dụng.

Thêm việc cả khẩu súng tự vệ mini Kral 9mm chỉ có nòng súng được làm bằng kim loại PTB 928, thân ngoài súng lại có chất liệu nhựa ABS. Nên việc chế tạo ra súng Kral mini rất nhanh chóng và không tốn nhiều nguyên liệu. Giá bán súng tự vệ Kral mini này mới có giá rẻ hơn so với những mẫu bắn đạn cao su cùng loại.

>> xem thêm : súng bắn đạn cao su

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: súng tự vệ mini, súng tự vệ, súng bắn đạn cao su

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về