• Súng Tự Vệ Bắn Đạn Cao Su M92 Ekol Mạ Bạc

Súng Tự Vệ Bắn Đạn Cao Su M92 Ekol Mạ Bạc

  • USA - MỸ
  • M92 Ekol
  • Còn Hàng
  • 12,500,000VNĐ

Súng tự vệ bắn đạn cao su M92 Ekol mạ bạc là một mô hình được sao chép từ Beretta. Súng từng xuất hiện nhiều trong các bộ phim và là một trong những khẩu súng yêu thích nhất từ lực lượng cảnh sát , an ninh quân đội.

M92 Ekol súng tự vệ bắn đạn cao su có chế độ bắn tự động hoàn toàn, súng có thể bắn liên thanh 15 viên đạn. M92 Ekol có tính năng giật khi bắn, mang lại tính thực tế như khẩu Betetta. Với thiết kế bằng chất liệu kim loại mạ bạc, ốp súng nhựa ABS trang trí, đầu đạn cao su được làm từ đồng thau nguyên chất. Chúng ta sẽ xem một số thông tin về M92 Ekol dưới đây.

>> có thể bạn thích : súng bắn đạn cao su Rulo X31


Thông tin súng tự vệ bắn đạn cao su M92 Ekol mạ bạc

Chiều dài : 23cm

Chiều cao : 13,5cm

Cân nặng : 1100 gram

Súng sử dụng đạn cao su : 9mm

Nguyên liệu : tổng thể chủ yếu bằng kim loại mạ bạc, ốp tay cầm súng nhựa ABS

Băng đạn chứa : 15 viên


M92 Ekol là khẩu súng tự vệ dành cho những cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý, nơi có nguồn tiền giao dịch cao, khả năng là mục tiêu của trộm cướp. Trang bị M92 Ekol khi đối diện với những trường hợp như trên, chỉ với 1 phát súng đạn cao su được bắn ra ngoài. Tiếng nổ sẽ lan tỏa ra xung quanh, âm thanh lớn, giúp bạn tự vệ hoặc kêu gọi được người xung quanh nghe thấy đến giúp.

Lưu ý : súng tự vệ bằng đạn cao su nên bắn chỉ thiên, tuyệt đối không chỉa nóng súng vào người đối diện để bắn. Mặc dù đầu đạn cao su của M92 Ekol chỉ gây nổ, không sát thương, nhưng nếu bạn bắn đạn cao su vào người để tự vệ, thì có khả năng bị thương nếu cự li quá gần.

Sản phẩm súng tự vệ M92 có 3 loại : Mạ Bạc, Kim loại bóng, màu đen thường.

Bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn sau :  Súng Tự Vệ Giá Rẻ

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: súng tự vệ, súng bắn đạn cao su

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về