• Súng Rulo 731 Bắn Đạn Bi Sắt Co2 Tại TPHCM

Súng Rulo 731 Bắn Đạn Bi Sắt Co2 Tại TPHCM

  • USA - MỸ
  • Rulo Wingun 731 CO2
  • Còn Hàng
  • 7,500,000VNĐ

Súng Rulo 731 Bắn Đạn Bi Sắt Co2 Tại TPHCM

Wingun 731 hay còn gọi tên khác là súng rulo bắn đạn bi sử dụng co2 nén hơi, dòng súng này có thiết kế giống rulo đạn cao su từ kiểu dáng cho đến viên đạn. Nhưng súng rulo Wingun 731 chỉ bắn đạn bi, không thể bắn đạn cao su nổ tự vệ bởi vì nó không được thiết kế cho điều này. Rulo 731 được bán trực tiếp tại TPHCM, súng hoàn toàn làm bằng chất liệu kim loại, rulo có ổ xoay 6 viên và được lắp bằng viên đạn bi 6mm sắt. Băng đạn của súng rulo 731 sử dụng co2 để nén hơi gas đẩy lực bắn vào ổ xoay trái khế trên thân súng rulo, Ngoài cách bắn đạn bi ra, thì Wingun 731 Rulo còn có thể sử dụng đạn nhựa, thủy tinh lắp vào viên đạn giả được thiết kế kèm theo.

Chi tiết :
Súng hơi giá rẻ
Súng rulo bắn đạn cao su

  Chi tiết súng rulo bắn đạn bị sắt co2 :

Nơi sản xuất : Hoa Kỳ
Nguyên liệu súng : hoàn toàn bằng kim loại, ốp tay cầm rulo bằng nhựa dẻo trang trí.
Cân nặng : 955 gram
Kích thước tổng thể : 215mm
Lực bắn : xuyên thủng chai thủy tinh, thép mỏng và gạch đá.
Phụ kiện kèm theo : hộp đạn tỉ lệ 1-1 làm bằng đồng thau để lắp bi vào trên đầu đạn.
Cơ cấu sử dụng : lắp bình co2 súng hơi vào giữa bán súng rulo wingun 731, sau đó khóa chặt lại tránh rò rỉ hơi co2 ra ngoài, lắp đạn bi vào ổ xoay rulo để bắn.
Ưu Điểm : súng rulo co2 tự lên đạn theo ổ xoay giống thật sau mỗi phát bắn, tầm bắn xa và độ chính xác chuẩn hơn súng rulo giá rẻ ở tphcm bắn lò xo. Wingun 731 được phủ lên lớp vỏ bằng dòng sơn mạ bạc, sáng bóng rất đẹp.

  Những Lưu ý khi dùng súng rulo bắn đạn bi sắt co2 :

Súng Rulo Wingun 731 có lực bắn hơi gas co2 cực mạnh, dòng súng rulo co2 bán tại tphcm này không nên sử dụng để gây thù cá nhân hoặc khi bắn bi sắt bạn phải cẩn thận tránh sử dụng súng rulo co2 nơi đông người. Wingun 731 chỉ nên để bắn chim giải trí hoặc sưu tầm phim ảnh, lưu niệm, tuyệt đối không mua súng rulo tại tphcm về để mưu lợi cá nhân. Loại đạn mà wingun 731 sử dụng là bi nhựa, sắt, thủy tinh 6mm tròn, không phải dòng đạn nổ bằng cao su, vì vậy người sử dụng không nên nhầm lẫn.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: súng rulo, súng rulo bắn đạn bi, rulo co2, súng airsoft

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về