• Súng Lục Giá Rẻ Colt M22 Bắn Hơi

Súng Lục Giá Rẻ Colt M22 Bắn Hơi

  • USA - MỸ
  • Colt Pistol M22
  • Còn Hàng
  • 850,000VNĐ

M22 Colt có kiểu dáng súng lục thời xưa, được các nhà airsoft chế tạo theo mẩu súng colt M22 thật, làm thoả mãn đam mê súng lục nhưng không đủ điều kiện, dòng M22 súng lục giá rẻ có đầy đủ tính năng từ bản chính, nhưng Colt M22 là súng airsoft bắn hơi lò xo, nên chỉ sử dụng đạn bi, súng M22 không thể dùng đạn thật. 

Nhìn bề ngoài bạn sẽ không thể nào phát hiện Colt M22 là súng hơi giá rẻ, khi mua về sử dụng, ta dễ dàng tạo các mẫu ảnh với súng lục hoặc giải trí bắn vào bia, lon, chai đựng nước, hay hơn nữa mang súng lục colt M22 dùng quay cảnh bắn súng. Các bạn thích sưu tầm súng cổ có thể mua súng lục giá rẻ M22 để trưng bày. 


  Chi tiết quan trọng của súng

Mã Model : Airsoft Colt M2

Được dùng giải trí bắn bi, tập trận cùng bạn bè airsoft, không dùng súng lục để gây sát thương.
Nguyên Liệu Cấu Tạo : thân và lò xo, pít ton làm bằng kim loại, một số chi tiết khác của súng hơi giá rẻ M22 có chất liệu nhựa

Cân nặng 750gram
Chiều Dài 221mm

 Tính năng Colt M22  

Cách hoạt động : súng lục dùng hơi nén lò xo để bắn bi ra ngoài, lên đạn từng viên và có chế độ bắn giật cò, loại bi dùng tốt nhất 6mm.

Lực bắn : 296 fps


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Súng ngắn Glock 18C Full ABS, súng hơi, sung s2d, sung k54 s3d, Súng Ngắn S&W 645 Full Kim Loại Model K6DS, Súng Ngắn Colt Pistol M22 Kim Loại

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về