• Súng Hơi PCP Giá Rẻ Săn Thú Rừng K98

Súng Hơi PCP Giá Rẻ Săn Thú Rừng K98

  • USA - MỸ
  • PCP K98
  • Còn Hàng
  • 9,000,000VNĐ

K98 súng hơi pcp kết hợp thiết kế từ khẩu Mauser, đây là dòng súng hơi bắn chim, thú rừng mà bất cứ ai đam mê cũng thích mua về sưu tầm, giải trí.

Súng hơi K98 dựa theo súng trường tấn công nổi tiếng của Đức, với các phụ kiện bằng kim loại PTB 928 cao cấp, nòng súng, cò chất lượng tốt. Súng PCP K98 có nòng súng cố định và hệ thống đòn bẩy, K98 cũng có thể chứa đến 5 viên đạn bằng inox bên trong nòng súng. Súng hơi PCP này có thể liên thanh 5 lần, đây là điểm đặc biệt nhất của K98.

>> xem thêm : súng hơi giá rẻ


Thông số của súng hơi pcp săn thú rừng K98

Trọng lượng : 4,3 kg
Tổng chiều dài : 1120mm
Nòng súng dài : 450mm
Sử dụng đạn : .177cal và .22 cal
Lực bắn : trên 700 fps có thể nâng cấp thành 1150 fps
Băng đạn chứa : 5 viên đạn inox dùng để nhét viên đạn .177 và .22 cal vào.
Tầm bắn : trên 30 mét
Đặc biệt : khe rãnh có thể lắp được mọi ống ngắm tùy thích


Súng hơi PCP K98 còn nhiều mẫu cùng tên như K98K, Kar98....thuộc dạng súng trường tấn công bán tự động, cách thức sử dụng là lên hơi từng viên. PCP K98 được bán rộng rãi khắp thế giới, tại Việt Nam bạn có thể mua qua shop. Đây là địa chỉ bán súng hơi pcp uy tín, có giao dịch trực tiếp ngay tại tphcm.

Súng hơi PCP thường dùng với mục đích săn thú rừng, chim sẻ ở khoảng cách xa mà đối với các khẩu súng săn thông thường không thể làm được. Đầu đạn .177 cal sẽ mang đến uy lực cực mạnh cho súng hơi pcp K98. Kết hợp theo ống ngắm, bạn sẽ thấy rõ nét hơn con mồi, độ chính xác của súng pcp K98 tương đối cao, dối với người đã từng dùng súng PCP sẽ dễ dàng bắn chính xác.

K98 Súng hơi PCP săn bắn giải trí chỉ dành cho người trưởng thành, không nên cho những bạn trẻ chưa đủ tuổi hoặc không biết ý thức cầm súng hơi pcp k98 bắn. Rất nguy hiểm nếu bắn đạn pcp .177 vào con người.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: súng hơi, súng hơi pcp, súng hơi pcp giá rẻ

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về