• Súng hơi kim loại airsoft giá rẻ K35DA

Súng hơi kim loại airsoft giá rẻ K35DA

  • USA - MỸ
  • Kimber K35DA+
  • 2-3 Days
  • 1,100,000VNĐ

K35DA với thiết kế súng toàn thân bằng kim loại tốt, thuộc dòng súng airsoft giá rẻ có kiểu dáng đẹp và bắn chuẩn xác nhất. Súng hơi K35DA có màu đen, kèm theo ống giảm thanh vàng nhạt dễ dàng bắn xuyên thủng thùng với khoảng cách trên 10m. K35DA được sản xuất tại USA, một trong những khẩu súng airsoft có doanh thu tốt nhất, bởi vì chất liệu của dòng súng hơi K35DA rất bền. Chưa nói đến lực bắn, thì tầm chính xác của súng airsoft K35DA đã được hãng sản xuất kiểm tra rất kỉ.

Trong tất cả dòng súng hơi giá rẻ, thì K35DA sẽ mang lại cho bạn cảm giác giải trí tuyệt vời, nếu không thích dùng súng để tập bắn, người mua vẫn còn nhiều lựa chọn khác như mang súng hơi K35DA đem trưng bày, sửng dụng súng hơi quay phim hoặc chụp mẫu ảnh. Với giá thành rẻ vừa túi tiền, súng K35DA rất thích hợp cho người mới biết đến airsoft.


  Chi tiết sơ bộ của súng

Nguyên liệu cấu tạo : vỏ và thân súng làm bằng kim loại, một số chi tiết như piton, lò xo cũng kim loại và linh kiện nhỏ bằng nhựa.

Chiều dài súng : 190mm, lắp ống giảm thanh 210mm

Cân nặng : 722 gram

Lực bắn : 296 fps

Cơ chế hoạt động : súng airsoft K35DA nén hơi bằng lò xo, đẩy lực ra ngoài và bắn từng viên, loại bi sử dụng tốt nhất 6mm.

Khoảng cách chuẩn xác 10m


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Sung hoi, sung hoi gia re, súng airsoft

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về