Mua súng Rulo bắn đạn cao su ở đây giá rẻ


Bạn đang đi tìm mua khẩu súng bắn đạn cao su với kiểu dáng Rulo, hiện tại ở trang sungbandancaosu có một loại súng Rulo với thiết kế lục ỗ xoay bắn sử dụng đạn cao su được bán giá rất rẻ.

>> tham khảo : súng bắn đạn cao su giá rẻ

Vì sao súng Rulo Zoraki R1 lại có giá rẻ ?

Do đây là loại súng bắn đạn cao được chế tạo theo cách đơn giản, chất liệu chủ yếu kim loại và bên ngoài thô, súng không được thiết kế tỉ mỉ về hình dáng.

Rulo Zoraki R1 bắn được 6 viên đạn cao su trong một lần nạp đạn, giá bán của khẩu súng Rulo này rẻ hơn so với những mẩu súng dùng đạn cao su nổ khác.


Có nên mua súng Zoraki Rulo R1 ?

Nếu tài chính của bạn thấp, nhưng đang cần một khẩu súng bắn đạn cao su tự vệ giá rẻ, thì Rulo R1 này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Với số tiền nhỏ và mua ở trang sungbandancaosu bạn sẽ sở hữu được ngay súng bắn đạn cao su giá rẻ, giúp cho gia đình, nơi kinh doanh được an toàn trước các tình huống xấu từ trộm, cướp.

Súng Rulo bắn đạn cao su giá rẻ được sử dụng như thế nào ?

Để phòng thân, bảo vệ an toàn, người mua Rulo Zoraki R1 chỉ nên bắn đạn cao su vào khoảng trống hoặc cách xa mục tiêu, không nhắm đạn cao su vào nơi yếu điểm trên cơ thể.

Mặc dù súng bắn đạn cao su sẽ phát nổ khi bắn ra bên ngoài,súng không ngây nguy hiểm cho con người, nhưng để hạn chế bạn chỉ nên bắn súng đạn cao su vào khoảng trống, dùng tiếng nổ gây uy hiếp cho kẻ xấu.

Liên hệ ngay cho shop, để đặt mua ngay súng Rulo bắn đạn cao su giá rẻ.

Write a comment

Note: HTML is not translated!