• Móc khóa chích điện tự vệ cho phụ nữ Streetwise

Móc khóa chích điện tự vệ cho phụ nữ Streetwise

  • USA - MỸ
  • Streetwise SR
  • Còn Hàng
  • 650,000VNĐ

Streetwise SR móc khóa chích điện tự vệ dành cho phụ nữ phòng thân tốt nhất của shop chúng tôi, công cụ này là một trong những thiết bị tự vệ cá nhân, được sử dụng nhiều nhất năm 2020. Streetwise SR có thiết kế như móc khóa bình thường, thuận tiện cho việc mang theo trong ví, túi sách phụ nữ. Dụng cụ tự vệ rất lý tưởng khi chạy bộ, đi làm về trên con đường vắng . Với công xuất 18 Triệu volt, móc khóa này chắn chắc chích điện gây choáng kẻ tấn công bạn ngay lập tức. Phần bên trái Streetwise SR cũng có công tắc an toàn, giúp người phụ nữ không bị giật khi lỡ tay chạm phải đầu móc khóa.

Thông số của  Streetwise SR :
Xuất xứ :
Chất liệu : nhựa cao cấp
Kích thước : nhỏ ngọn vừa lòng bàn tay phụ nữ.
Công xuất điện : 18 Triệu Volt

Streetwise SR móc khóa chích điện tự vệ có 2 phiên bản màu đen và hồng, người phụ nữ có thể tùy ý chọn khi mua tại shop sungbandancaosu.com chúng tôi. Cam kết dụng cụ tự vệ bằng móc khóa này sử dụng phòng vệ tốt và uy tín nhất.
Xem thêm những : dụng cự tự vệ giá rẻ


Súng bắn đạn Sting Ring 18.000.000 volt là một trong những khẩu súng tốt nhất của chúng tôi dành cho phụ nữ! Được tạo ra với một thiết kế che giấu trong tâm trí, Sting Ring thuận tiện cho việc mang theo trong ví hoặc túi của bạn. Thiết kế trên đầu ngón tay của chiếc taser này rất lý tưởng để mang theo trong khi đi bộ hoặc chạy bộ, và cũng giúp ngăn kẻ tấn công giành quyền kiểm soát khẩu súng gây choáng. Với công suất 18.000.000 volt, thiết bị này chắc chắn sẽ làm choáng kẻ tấn công. Nó cũng có một công tắc an toàn bật / tắt sẽ ngăn chặn việc gây sốc mạnh do tai nạn. Sting Ring có thể sạc lại đầy đủ (bao gồm dây treo tường) và được bảo hành trọn đời. Nói một cách đơn giản, đây là đồng bảng Anh tốt nhất cho bảng taser bạn sẽ tìm thấy.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: móc khóa chích điện, móc khóa tự vệ

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về