• Đèn pin phóng điện tự vệ x8 cao cấp

Đèn pin phóng điện tự vệ x8 cao cấp

  • USA - MỸ
  • HY-X8
  • Còn Hàng
  • 750,000VNĐ

HY-X8 là công cụ đèn pin phóng điện có hiệu xuất phát ra dòng điện cực lớn, gây tê liệt toàn thân người chạm trúng điện của HY-X8. Sản phẩm đèn pin roi điện này được các nhà dân, công ty bảo vệ tin dùng trên toàn quốc, lượng điện áp phóng ra từ đầu đèn pin HY-X8 khi tiếp xúc trong 2 giây, sẽ bị ngất xỉu ngay sau đó. Đèn pin có thân bằng nhôm cao cấp, nên vừa phóng điện tự vệ, thì HY-X8 còn là dạng baton tự vệ áp sát. 

HY-X8 có thể phóng điện bao xa ?

Đèn pin này chỉ phóng ra dòng điện ở phía đầu bóng đèn mà thôi, trên thế giới chưa có dòng sản phẩm đèn pin nào có thể phóng ra điện cả, vì để làm được điều đó ta cần một máy điện công xuất cực lớn, như thế mới có thể phóng ra điện. HY-X8 đèn pin phóng điện tự vệ là hàng chính hãng cao cấp của shop, nếu bạn cần loại dụng cụ tự vệ giúp an toàn khoảng các trên 2m, thì nên mua súng phóng điện taser laze hiện đang được chúng tôi cung cấp.

 Thông số đèn pin phóng điện Hy-X8 :

Chất liệu : cấu tạo vỏ làm bằng nhôm cao cấp và những linh kiện chống giật người cầm đèn pin điện.
Trọng lượng : 850 gram
Thời gian tích điện : trên 9 tiếng và cần sạt điện dưới 4 giờ.
Chiều dài : 365mm x 30mm
Đèn pin có 3 chế độ chiếu sáng

  Những điều cần chú ý :

Chúng tôi bán đèn pin phóng điện HY-X8 với mong muốn cho người dân an toàn, tự vệ trước các tình huống nguy hiểm. Shop không cung cấp cho ai mua đèn pin về đi phóng điện sai mục đích, đây là dụng cụ tự vệ chứ không phải công cụ gây bạo động.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Đèn pin phóng điện

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về