Nên tự vệ bằng súng bắng đạn cao su hay không ?


Do đặc thù tính chất công việc, bạn cần một vật dụng để tự vệ cho bản thân. Vì vậy, bạn tự hỏi có nên dùng đến súng bắn đạn cao su để bảo vệ cơ thể, gia đình trước kẻ xấu hay không ?


Xem thêm :

Súng bắn đạn cao su rulo

súng tự vệ mini


1 - Nắm vững kiến thức về súng trước khi mua

Có rất nhiều loại súng, chất liệu và cấu tạo hiện đang được cung cấp trên thị trường. Vậy, người mua  cần phải phân biệt được đâu là súng tự vệ bắn đạn cao su thật, không phải hàng nhái dùng bi nhựa. Tránh sai lầm khi mua phải súng giả.


2 - Hiểu biết và có trách nhiệm khi sử dụng súng bắn đạn cao su tự vệ

Không nên cất súng lung tung trong gia đình, để súng vào tay trẻ em, vì đạn cao su có chất liệu nổ rất dễ gây nguy hiểm dành cho người không hiểu biết về súng bắn đạn cao su. Hãy có trách nhiệm bảo quản, cất giữ súng những nơi an toàn.

3 - Súng bắn đạn cao su không gây nguy hiểm

Đây là điều mà nhiều người mua đã biết, đầu đạn của những khẩu súng này chỉ gây sát thương vừa, chủ yếu của súng là tạo ra tiếng nổ to, gây uy hiếp kẻ xấu, tránh chúng tiếp cận người cần tự vệ.

Hãy trang bị súng bắn đạn cao su để tự vệ cho gia đình hoặc chính bạn, gọi cho nhân viên shop để đặt mua súng sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu súng ưng ý.

Súng bắn đạn cao su , súng tự vệ

Write a comment

Note: HTML is not translated!