Cách tự vệ khi gặp trộm cướp vào nhà


Có rất nhiều người dân không biết cách tự vệ khi gặp trộm cướp, hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một số phương pháp phòng vệ lúc gặp nguy hiểm.

1 - Sử dụng súng bắn đạn cao su

Đây là một trong những cách tự vệ an toàn nhất, mỗi cá nhân hoặc gia đình có trang bị súng tự vệ như Rg96, Kral mini, rulo.....dùng đạn cao su nổ sẽ giúp cho bảo vệ được tài sản, tính mạng khi trộm cướp đột nhập.

Súng bắn đạn cao su sẽ phát nổ sau mỗi lần bắn, gây âm thanh to như súng thật. Súng tự vệ này sẽ làm cho kẻ xấu nhầm tưởng bạn đang cầm trên tay súng thật.

Đạn cao su của dòng súng này không gây nguy hiểm cho con người, nên các cá nhân trang bị súng tự vệ bắn đạn cao hãy yên tâm.

Xem chi tiết : súng bắn đạn cao su


2 - Dùng roi điện để tự vệ

Với khả năng phóng ra những luồng điện áp mạnh, roi điện sẽ tạo ra xung điện lớn vào cơ thể người tiếp xúc, làm cho họ ngất đi trong khoảng thời gian ngắn.

Đủ điều kiện cho bạn khống chế, gọi người tới giúp sức. Roi điện tự vệ có các sản phẩm như : súng điện, baton điện, đèn pin chích điện...

3 - Bình xịt hơi cay phòng thân

Nếu bạn sợ vì sử dụng súng tự vệ hoặc roi điện sẽ mang lại rắc rối cho gia đình, thì trang bị một bình xịt hơi cay là cách tự vệ hữu dụng và an toàn nhất cho gia đình, bản thân.

Bình xịt hơi cay không giống súng tự vệ, cách dùng rất đơn giản. Khi đối tượng xấu đột nhập vào gia đình, chúng ta cầm bình xịt hơi cay bắn vào mắt chúng. Có 2 loại xịt cay cho bạn lựa chọn để tự vệ : bình xịt cay takedown, nato...

Như vậy, bạn có lẻ đã tham khảo xong 3 cách tự vệ khi gặp trộm cướp vào nhà. Nếu cảm thấy ưng ý sản phẩm nào trong phương pháp trên hãy liên hệ shop.


Súng tự vệ , súng bắn đạn cao su

Write a comment

Note: HTML is not translated!