Các khẩu súng Rulo bắn bi được trực tiếp tại tphcm


Súng Rulo ỗ xoay lục 6 viên hiện tại được bán trực tiếp ở tphcm với các dòng súng bắn co2, thể thao, đạn cao su. Có nhiều hình dáng thiết kế và cấu tạo sử dụng súng Rulo, bạn nên tìm hiểu thật kỉ là loại súng mình cần dùng với mục đích như súng tự vệ hay giải trí bắn lon bia, chim cò...


Xem thêm :

Súng bắn đạn cao su 

Súng rulo co2 

Súng bắn đạn bi nhựa


Loại 1 : Súng Rulo Co2 bắn đạn bi sắt


Đây là khẩu súng được chế tạo để bắn bi sắt kích thước 6mm, cấu tạo của súng Rulo Co2 là 100% kim loại, nên khẩu súng có chất liệu rất bền, khó hư hỏng.

Cách hoạt động : súng dùng bình co2 mini gắn vào băng đạn, lực bắn xuyên lon bia khoảng cách 10m.


Loại 2 : Súng Rulo bắn đạn cao su 9mm


Với cấu tạo tương tự  dòng súng bắn bi sắt, Rulo đạn cao su là khẩu súng tự vệ được dùng riêng cho các cơ quan bảo vệ, người cần phòng thân chính đáng. Súng Rulo bắn đạn cao su không có lực sát thương cao, khó gây nguy hiểm cho con người, nên đây là dạng súng tự vệ an toàn.

Cách hoạt động : súng dùng đầu đạn cao su 9mm pak, không cần lắp bình co2 mini.


Loại 3 : Súng Rulo bắn đạn bi nhựa


Rulo bắn đạn bi nhựa thuộc biên chế của nhà sản xuất súng đồ chơi Airsoft, những khẩu súng Rulo này có 70% là kim loại, còn lại chất liệu làm bằng nhựa ABS.

Dòng súng bắn bi nhựa này khác với 2 loại Rulo dùng co2 và đạn cao su. Lực bắn tương đối nhẹ, chỉ dùng đẻ bắn các lon bia, thùng giấy giải trí.

Cách hoạt động : lên đạn sau mỗi phát bắn, dùng đạn bi nhựa 6mm.


Như vậy bạn đã tham khảo được sơ qua 3 loại súng rulo, hãy chọn cho mình khẩu súng đúng với nhu cầu mà bạn đang cần sử dụng, sau đó liên hệ với shop để đặt hàng. Súng rulo bắn đạn co2, cao su và bi nhựa sẽ trực tiếp tại tphcm và gửi hàng toàn quốc

Súng tự vệ , súng bắn đạn cao su , súng rulo co2 trực tiếp tphcm

Write a comment

Note: HTML is not translated!