• Bình Xịt Hơi Cay Mini Nato Chính Hãng

Bình Xịt Hơi Cay Mini Nato Chính Hãng

  • USA - MỸ
  • Xịt cay mini
  • Còn Hàng
  • 170,000VNĐ

Bình xịt hơi cay mini Nato có kích thước nhỏ gọn, tiển lợi mang theo trên người, chất liệu hóa học của bình xịt chỉ làm cay mắt, không hề gây độc hại. Nato mini là dụng cụ tự vệ cá nhân hữu ích nhất dành cho phụ nữ, dùng bình xịt hơi cay để làm cho đồi tượng mất tầm nhìn, Nato mini có thể phóng hơi cay xa trên 3 mét, không cho kẻ tấn công có cơ hội tiếp cận. Bạn có thể kết hợp bình xịt hơi cay mini với roi điện giá rẻ để bảo vệ bản thân.

Nato mini là sản phẩm xịt hơi cay được nhiều công ty an ninh trang bị cho bảo vệ, họ dùng bình xịt hơi cay giữ trật tự, chống trộm cướp. Khi đi những nơi vắng, làm về khuya mà mang theo bình xịt hơi cay mini trong túi quần, túi xác tay sẽ giúp cho người dân tự vệ trước các tình huống xấu. 

 Các chỉ số của bình xịt hơi cay mini Nato :

Bảo quản dưới ánh nắng phù hợp, không tiếp xúc bình xịt ở nơi có nhiệt độ cao, tránh trẻ con dùng xịt vào mắt.
Chiều cao : 105mm
Cân nặng : 76 gram
Khoảng cách xịt hơi cay tốt nhất : 3M
Chất liệu : Nato mini được hoà tan bởi các thành phần hóa học an toàn, khi xịt vào mắt chỉ cay và mất kiểm xoát tầm nhìn. Bình xịt mini này là một trong dụng cụ tự vệ giá rẻ chính hãng tốt nhất.

 Điều cần quan tâm :

Shop không cung cấp bình xịt hơi cay mini cho người mua dưới 18t và mục đích dùng bình xịt mini để gây cay mắt người khác không chính đáng. Nato mini chỉ dùng là bình xịt tự vệ, giúp an toàn bản thân.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: binh xit hoi cay, bình xịt hơi cay, bình xịt cay mini

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều

Sản Phẩm Mới Về